Doanh nghiệp Quang cáo - In ấn - Xuất bản

C.TY TNHH MỸ THUẬT QUẢNG CÁO VÂN CÔNG

Tên giao dịch: VAN CONG COP.
Văn phòng: Tầng 5 82 Bùi Thị Xuân - Quy Nhơn - Bình Định
Điện thoại: (84-56) 3813 384
Fax: (84-56) 3822 422
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.vancong.com.vn
Mã số thuế:
Giám đốc: Phạm Văn Thành

 GIỚI THIỆU:

 Thành lập từ năm 2003, Công ty TNHH Mỹ thuật Quảng cáo Vân Công (Van Cong Cop) đã từng bước khẳng định mình vươn vai trở thành một trong những nhà quảng cáo chuyên nghiệp lớn nhất ở miền Trung và Tây Nguyên, là hội viên Hiệp hội quảng cáo Việt Nam - Vừa qua Van Cong Cop chính thức trở thành agency asian. Đây chính là thành tựu lãnh đạo và toàn thể nhân viên Van Cong Cop nổ lực đạt được những năm vừa qua.

 

Van Cong Cop nổi bật không chỉ vì tầm cỡ của doanh nghiệp mà còn là tính chuyên nghiệp cũng như công tác hỗ trợ kỹ thuật lâu dài cho khách hàng; các sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm cao trong lĩnh vực chuyên ngành ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

 

Với Ban giám đốc trẻ trung, trình độ và thân thiện với hơn 20 nhân viên năng động, nhiệt tình, tâm huyết vì sự phát triển của Công ty; làm việc trong một trụ sở văn phòng văn minh, hiện đại tọa lạc tại trung tâm thành phố và phân xưởng sản xuất rộng hơn 600m2 với nhiều loại máy móc mới, tiên tiến nhất cùng hơn 40 nhân viên có trình độ, tay nghề kỹ thuật cao có tinh thần trách nhiệm với công việc và sẵn sàng đương đầu với khó khăn thử thách để mang lại sản phẩm chất lượng, hiệu quả nhất.

 

Từ những sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện, hiệu quả, bảo đảm sự hài lòng của khách hàng, cùng với các đối tác vệ tinh trải đều khắp các tỉnh thành trên cả nước đưa ra các dịch vụ quảng cáo với hiệu quả cao – chi phí thấp cho khách hàng. Điều này đã được chứng minh bằng sự hợp tác của các khách hàng truyền thống như: Sabeco, Honda, Yamaha, Unilever, Tiger…

 

Các lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh của Van Cong Cop:
- Quảng cáo trực quan như :Pano, bảng hiệu, hộp đèn…
- Trang trí nội thất và ngoại thất
- Thiết kế mẫu quảng cáo và hệ thống nhận diện thương hiệu
- Tư vấn, thiết kế, xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp
- In phun quảng cáo trên mọi chất liệu: bạt hiflex, backlit film, decal…
- Tổ chức sự kiện,lễ khai trương, động thổ…
- Cung cấp PG, nhân sự, ca sĩ, người mẫu cho các chương trình

 

Van Cong Cop còn hợp tác với các Công ty nước ngoài như Leo burnert, Chuosenko, Densu để lên ý tưởng và thực hiện các chương trình nhằm mang lại hiệu quả cao cho thương hiệu, phát triển cho thương hiệu tốt nhất cho khách hàng.

 

Ngoài các hoạt động chuyên môn, Van Cong Cop còn luôn tiên phong đẩy mạnh công tác xã hội ở tỉnh nhà và nhận được nhiều huy chương & chứng nhận từ UBND tỉnh Bình Định qua các hoạt động của tỉnh Bình Định: Tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi 2008, Tặng quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hằng năm, Tổ chức kêu gọi vận động Liên hoan võ cổ truyền Bình Định, Liên hoan Bài chòi Bình Định, Liên hoan Âm nhạc…