Doanh nghiệp Quang cáo - In ấn - Xuất bản

CÔNG TY TNHH MTV IN BÌNH ĐỊNH

Tên giao dịch: BINH DINH PRINTING COMPANY
Địa chỉ: 339-341 Trần Hưng Đạo - TP. Quy Nhơn - Bình Định
Điện thoại: +84-056-3822810 - 3822543
Fax: +84-056-3827653
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.inbinhdinh.com.vn
Mã số thuế: 4100259476
Giám đốc: Tống Đức Trung

GIỚI THIỆU:
Trong quá trình phát triển kinh tế, nước ta từ một nước có nền kinh tế bao cấp chuyển sang nền kinh tế thị trường dưới sự quản lý của nhà nước. Trong quá trình chuyển đổi đã gặp không ít những khó khăn cũng như sự cạnh tranh của các doanh nghiệp và các cơ sở in tư nhân… Để tạo thế và lực nhằm thực hiện nhiệm vụ của Tỉnh Ủy giao, ngày 16/11/1995 UBND tỉnh ra quyết định số 2632/QĐ-UB xác nhập hai xí nghiệp: Xí nghiệp In Quang Trung thuộc Sở Văn Hoá Thông Tin tỉnh Bình Định và Xí Nghiệp In Bình Định thuộc Ban Tài Chính Quản Trị Tỉnh Ủy Bình Định và lấy tên là Xí Nghiệp In Bình Định.

Xí Nghiệp In Bình Định là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Văn phòng Tỉnh Ủy Bình Định với nhiệm vụ ban đầu là xí nghiệp phải đồng thời vừa duy trì sản xuất liên tục, vừa tổ chức lại bộ máy cho phù hợp với quy mô và tình hình mới. Theo quyết định số 2733/QĐ-UB ngày 20/08/2002 của UBND tỉnh Bình Định về việc chuyển đổi tên doanh nghiệp, kể từ ngày 20/08/2002 Xí Nghiệp In Bình Định đổi tên thành Công ty In Bình Định. Ngày 24/6/2010 UBND tỉnh Bình Định có quyết định số 269/QĐ-CTUBND v/v phê duyệt đề án chuyển đổi doanh nghiệp. Kể từ ngày 15/8/2010 Công ty TNHH MTV In Bình Định đổi tên thành Công ty TNHH MTV In Bình Định

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế đất nước, ngay từ ngày mới thành lập Công ty TNHH MTV In Bình Định đã định hướng rõ con đường phát triển của mình, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và các đơn vị có liên quan công ty đã từng bước mua sắm máy móc thiết bị mới theo dây chuyền công nghệ hiện đại, sửa chữa nhà xưởng, nâng cao tay nghề của đội ngũ công nhân kỹ thuật nên rút ngắn được chu kỳ sản xuất, tăng năng xuất lao động, nâng cao chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý và ổn định nên sản phẩm của công ty ngày càng được thị trường trong và ngoài tỉnh tín nhiệm.

Bên cạnh việc đổi mới máy móc, thiết bị và dây chuyền công nghệ thì trình độ quản lý của cán bộ chuyên môn, cán bộ quản lý điều hành công ty ngày càng được nâng cao. Quy mô của công ty ngày càng mở rộng tạo được uy tín cao trên thị trường. Tổng số vốn của công ty ngày càng tăng, tạo việc làm và tăng thu nhập cho nhiều người, góp phần tăng ngân sách cho nhà nước.

Hiện nay Công ty TNHH MTV In Bình Định là nhà in hiện đại bậc nhất Miền Trung và Tây Nguyên với nguồn khách hàng chiến lược phong phú và đa dạng. Trang thiết bị hiện đại, đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề trình độ cao. Doanh thu tính đến năm 2013 trên 80 tỷ.

TRANG THIẾT BỊ:

In các sản phẩm trên giấy với công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay như:

- Hệ thống máy tính đầu tư 100% các phòng ban với 2 máy chủ (server) hiện đại.

- Hệ thống chế bản hiện đại: 2 hệ thống máy ghi kẽm CTP Kodak mới nhất hiện nay.

- Hệ thống máy in bao gồm: 2 máy in giấy cuộn, 4 máy in 4 màu hiện đại, 4 máy in 2 màu, 2 máy in 2 mặt, máy in hóa đơn đặc chủng, máy in hóa đơn đụt lỗ vi tính 4 màu,...

- Hệ thống máy liên hợp sản xuất sách giáo khoa, vở học sinh dây chuyền tự động.

- Các máy móc thiết bị sau in đảm bảo quy trình sản xuất hiện đại khép kín...

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH:

Chuyên in các sản phẩm như:

- Sách giáo khoa cho nhà xuất bản giáo dục.

- Các loại báo hàng ngày (hiện đang in 8 tờ nhật báo trên 1 ngày)

- Vé số kiến thiết cho các tỉnh miền Trung và Tây nguyên.

- Các sách, văn kiện của Nhà xuất bản chính trị quốc gia (hiện nay là cơ sở in của nhà xuất bản chính trị quốc gia tại khu vực miền Trung)

- Các Tạp san, tạp chí của Sở, Ban, Ngành tại 2 tỉnh Bình Định và Quảng Ngãi.

- In catalogue, tờ rơi, áp phích, nhãn hàng và các mặt hàng cao cấp khác trên tất cả các loại giấy...

- Là đơn vị in các loại hóa đơn hàng đầu của tỉnh chiếm 90% thị phần.

- Các sản phẩm khác...

ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN:

1. CỬA HÀNG THANH NIÊN

Địa chỉ: 235 Lê hồng Phong - TP. Quy Nhơn - Bình Định

Điện thoại: 056 3818295

Chuyên cung cấp Văn phòng phẩm và vật tư ngành in trên thị trường trong tỉnh.

2. VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI QUẢNG NGÃI

Địa chỉ: 36 Phạn Văn Đồng - TP. Quảng Ngãi - Quảng Ngãi

Điện thoại: 055 3713268

Địa diện thương mại của công ty tại thị trường Quảng Ngãi.