Doanh nghiệp Nông nghiệp - Lâm nghiệp - Thủy sản

C.TY CP KỸ THUẬT NÔNG NGHIỆP BÌNH ĐỊNH

Tên giao dịch: ATM
Địa chỉ: 173 Trần Hưng Đạo, Tp. Quy Nhơn, Bình Định
Điện thoại: (+84 56) 3828384 - 3822009
Fax: (84-56). 3824980
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.atmbinhdinh.com.vn
Mã số thuế: 4100259074
Giám đốc: Nguyễn Đức Tấn

GIỚI THIỆU:

   Công ty Vật tư Kỹ thuật Nông nghiệp Bình Định được thành lập từ tháng 01 năm 1976. Có trụ sở chính tại 173 Trần Hưng Đạo, Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định với ngành nghề kinh doanh chính là: Mua - Bán các loại vật tư  phân bón, thuốc bảo vệ thực vật phục vụ sản xuất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Định. Công ty hoạt động theo loại hình Doanh nghiệp Nhà nước.

  Từ năm 2004 trước nhu cầu phân bón phục vụ cây trồng ngày càng tăng nhất là các loại phân hỗn hợp mang lại năng suất và hiệu quả cao và mục tiêu chiến lược của Công ty là cần phải đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, đa dạng hoá sản phẩm. Công ty đã đầu tư  xây dựng Nhà máy sản xuất phân bón với công suất 50.000 tấn/năm. Nhà máy đi vào hoạt động từ năm 2005.

Từ năm 2006 Công ty chuyển sang hoạt động theo loại hình Công ty cổ phần với tên mới là Công ty cổ phần vật tư kỹ thuật nông nghiệp Bình Định.

Tên doanh nghiệp phát hành: Công ty Cổ phần Vật Tư Kỹ thuật Nông nghiệp Bình Định

Tên tiếng anh: BINH DINH AGRICULTURE TECHNIC MATER JOINT STOCK COMPANY

Tên giao dịch: BD-ATM.CO

Tên viết tắt: ATM

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH:

    - Sản xuất, kinh doanh phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, giống cây trồng, thức ăn chăn nuôi.

    - Mua - Bán các mặt hàng: nông , lâm, thuỷ sản; vật liệu xây dựng, hàng trang trí nội thất; vật tư , thiết bị điện, nước; hàng tiêu dùng; hàng thủ công mỹ nghệ.

    - Xăng dầu

    - Máy móc thiết bị phương tiện vận tải

    - Khai thác chế biến khoáng sản

    - Sản xuất và in bao bì từ nhựa, gỗ, vải, bìa các tông và giấy.

    - Dịch vụ cho thuê kho bãi

    - Kinh doanh vận tải hàng hoá bằng ô tô.

    - Kinh doanh bất động sản.

* Hoạt động sản xuất kinh doanh chính của Công ty:

 - Nhập khẩu, sản xuất các loại phân bón cung ứng và dịch vụ cho bà con nông dân trong tỉnh Bình Định và các tỉnh Miền Trung - Tây Nguyên: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Khánh Hoà, Gia Lai, Kon Tum, Đăk Lăk, Đăk Nông.

- Các mặt hàng phân bón nhập khẩu chính:

    + Đạm Urea

    + Đạm Sulphat (SA)

    + DAP

    + Kaly Clorua (K2O)

- Các mặt hàng  phân bón nhập khẩu vừa cung ứng dịch vụ cho đại lý cấp I, II, HTX nông nghiệp và dùng để sản xuất.

* Lĩnh vực sản xuất:

Sản xuất các loại phân hỗn hợp NPK và các loại phân chuyên dùng cho cây lúa, cây cafe, cao su, hồ tiêu, cây mía..... mang nhãn hiệu NPK Mặt Trời.

    + Các loại phân bón hỗn hợp NPK như:  NPK 20.20.15, NPK 10.10.5, NPK 20.0.10....

    + Các loại phân chuyên dùng:

     - Cây lúa: BT1, BT2, BT3; MT01+TE; MT02+TE

     - Cây cafe, cao su: NPK 16.16.8+13S; NPK 16.8.16.13S+TE; NPK 20.5.5.

     - Cây mía: NPK 20.20.10; NPK 10.5.20...

     - Các loại phân bón được cung ứng - dịch vụ đến các đại lý cấp I, cấp II và các Hợp tác xã nông nghiệp thông qua các cửa hàng phân bón đóng trên địa bàn các huyện trong tỉnh.

    + Công ty bảo đảm sự phù hợp của sản phẩm trong toàn bộ quá trình bắt đầu từ nhập nguyên liệu đến sản xuất và giao hàng đến đúng vị trí, đúng thời gian khách hàng yêu cầu. Tất cả các phòng, Nhà máy đơn vị có liên quan đến việc xếp dỡ lưu kho, đóng gói, bảo quản và giao hàng đều phải tuân thủ đúng quy trình để đảm bảo chất lượng vật tư, nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm không bị hư hỏng, mất mác trong suốt quá trình lưu kho, sản xuất và giao hàng tới khách hàng.

    + Mục tiêu hoạt động của Công ty (Theo Điều lệ của Công ty)  là: hoạt động và sử dụng có hiệu quả các nguồn vốn cho hoạt động đầu tư, sản xuất, kinh doanh nhằm mục tiêu mang lại lợi nhuận tối đa, hợp pháp tạo công ăn việc làm ổn định cho người lao động, tăng cổ tức cho các cổ đông, thực hiện nghĩa vụ thuế và các nghĩa vụ tài chính khác theo quy định của pháp luật.

   * Định hướng: Phấn đấu trở thành đơn vị sản xuất và cung ứng dịch vụ các sản phẩm phân bón có sản lượng và doanh thu đứng đầu các tỉnh duyên hải miền Trung.

    * Nhiệm vụ: Tạo ra những mặt hàng phân bón hỗn hợp phù hợp với từng vùng đất, mùa vụ, cây trồng ở các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên để phục vụ tốt nhất cho bà con nông dân với phương châm: “ Phân bón Mặt trời làm lời nhà nông”. “ Phân bón Mặt trời cùng nhà nông làm giàu”.