Doanh nghiệp Hàng gia dụng -Thực phẩm-Hàng tiêu dùng

C.TY TNHH CHẾ BIẾN NƯỚC MẮM MƯỜI THU

Tên GD: MUOI THU FISH SAUCE PROCESSING Co., LTD
Địa chỉ: T.Trung Lý, X. Nhơn Phong, TX. An Nhơn, Bình Định
Điện thoại: +(84-56) 3839 251 - 3612 189
Fax: +(84-56) 3539 298 -  3613 458
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.muoithu.vn
Mã số thuế: 4100715496
Giám đốc: Đặng Trần Trí

GIỚI THIỆU: 

Khởi sự từ một gia đình có truyền thống làm nghề nước mắm của cha ông để lại .

Và năm tháng tiếp tục theo đuổi nối nghiệp, ban đầu nước mắm Mười Thu làm ra được đóng can nhựa tiêu thụ trong Tỉnh và các tỉnh Tây Nguyên.

Khi nhu cầu tiêu dùng ngày càng nhiều Cơ sở sản xuất nước mắm Mười Thu được thành lập vào đầu năm 1996, mở rộng sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường.

Từ năm 1998 Cơ sở thực hiện đăng ký nhãn hiệu hàng hoá và tổ chức sản xuất nước mắm đóngchai nhãn hiệu Mười Thu.

Từ một Cơ sở sản xuất nhỏ nhưng nhờ đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm, chữ tín trong kinh doanh, đặc biệt coi trọng sức khoẻ của người tiêu dùng, sản phẩm nước mắm Mười Thu, đã tạo được uy tín và đứng vững trên thị trường gần 10 năm nay. Phát triển nhanh chóng, mở rộng sản xuất và dòng sản phẩm cũng như thị trường đến nay nước mắm Mười Thu đã có mặt hầu hết khắp cả 64 tỉnh thành trong cả nước với hơn 100 nhà phân phối cấp I xây dựng thương hiệu nước mắm Mười Thu không ngừng lớn mạnh phục vụ tốt cho người tiêu dùng trên khắp mọi miền đất nước từ mặt hàng chủ lực là nước mắm đóng chai nhãn hiệu "Mười Thu".

Với phương châm "Sự hài lòng của Quý khách là thành công của doanh nghiệp chúng tôi" cơ sở nước mắm Mười Thu cam kết * Cung cấp các sản phẩm có chất lượng ổn định, giá cả phù hợp, thoả mãn nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng

NGÀNH NGỀ KINH DOANH:

- Sản xuất, chế biến nước mắm đóng chai.