Nhà hàng - Quán ăn

Quán bún cá Ngọc Liên Quy Nhơn

 

Bún cá Ngọc Liên Quy Nhơn từ lâu đã là món ăn nổi tiếng. Nguyên liệu để làm chả cá là thịt các loại cá mối, cá chai, cá thác lác... xay nhuyễn được vo thành viên tròn nhỏ hoặc làm thành bánh tròn lớn dày, phủ lên lớp trứng mỏng hấp chín cắt lát cho bắt mắt. Nước bún đúng nghĩa phải được nấu từ phần xương, đầu cá sau khi đã lạng thịt xay chả mới ngọt thơm đúng vị. Thêm vào một ít nấm rơm, măng khô sẽ càng làm tăng thêm vị đậm đà của nước.

Trên nền tô bún là mấy lát chả hấp, chả chiên, viên chả tròn. Bên cạnh là đĩa rau sống ngon bắt mắt với đủ sắc màu: màu xanh non xà lách, rau thơm, tím của tía tô, bắp chuối xắt, trắng nõn những cọng giá ngắn, chút tương ớt đỏ... Chỉ cần nhìn là thấy hấp dẫn không thể cưỡng.

Ở Quy Nhơn đi đâu cũng có thể ăn bún cá. Nhưng có một địa chỉ các bạn không thể không ghé đến. Đó là bún cá Ngọc Liên. Hội tụ đầy đủ đặc sản bún cá, bún sứa biển tự nhiên của Quy Nhơn với hương vị thơm ngon đặc trưng riêng của quán. Không gian rộng rãi, thoáng mát ở tầng trệt và yên tĩnh ở tầng trên, quý khách dễ dàng tìm được cho mình một chỗ ngồi lý tưởng và thưởng thức hương vị đặc biệt của bún cá Quy Nhơn.