LIFE WELLNESS RESORT QUY NHƠN

Tên giao dịch: LIFE WELLNESS RESORT QUY NHON
Địa chỉ: Quốc lộ 1D, Bãi Dài, Ghềnh Ráng, Quy Nhơn, Bình Định
Điện thoại: (84-56) 3840133
Fax: (84-56) 3840132
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website:  www.life-resorts.com
Mã số thuế:
Giám đốc/Tổng giám đốc:

GIỚI THIỆU:

   Tập đoàn Life Resorts (Hà Lan) hiện đang sở hữu, điều hành ba khu nghỉ dưỡng và quản lý một khu nghỉ dưỡng khác ở Việt Nam Life Heritage Resort Hội An, Life Wellness Resort Quy Nhơn và Life Heritage Resort Hạ Long.  

   Life Wellness Resort Quy Nhơn là một khu nghỉ dưỡng 4 sao tiêu chuẩn Quốc tế gồm 63 phòng nằm ẩn mình trong 13.5 hecta giữa biển và núi. Một khu resort tuyệt đẹp, vô cùng yên tĩnh với kiến trúc Chămpa vốn là nền văn hóa ngự trị hàng ngàn năm tại vùng đất này. Life Resort Quy Nhơn đã được vinh danh là Khu nghỉ dưỡng Chăm sóc sức khỏe tốt nhất liên tục qua các năm 2005, 2006, 2007 do Thời báo Kinh Tế Việt Nam, và được đề cử cho giải Điểm đến Spa tốt nhất vào năm 2006 do SpaAsia Crystal Awards, cũng như Điểm hẹn Spa tốt nhất của năm 2007 do Asia Spa trao tặng.

    Quy Nhơn, thủ phủ của tỉnh Bình Định, là một thành phố biển duyên dáng còn giữ nguyên vẹn được vẻ đẹp của thiên nhiên hoang sơ, và là một điểm du lịch mới hấp dẫn tại miền Trung Việt Nam.

    Thành phố Quy Nhơn nằm trên bãi biển miền Trung Việt Nam, cách Đà Nẵng 320km về phía Nam và Nha Trang 230km về phía Bắc. Vị trí này của Quy Nhơn cho phép du khách khám phá vùng duyên hải miền Trung và thưởng thức cảnh đẹp trên những chuyến tàu hỏa đến các thành phố sầm uất gần đó.